GIỚI THIỆU

"OUR PASSION IS YOUR SUCCESS"

Công ty Cổ phần Kỹ thuật hàng hải và dầu khí Viễn Đông (VMPC),  được ra đời vào ngày 25 tháng 8 năm 2006 trong lúc sự phát triển của ngành đóng tàu và công nghiệp hoá, hiện đại hoá tại Việt Nam đang nở rộ. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. VMPC đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu cung cấp những sản phẩm chính hãng giá hợp lý, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo đất nước và phát triển cộng đồng.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: cung cấp các giải pháp thương mại, điện tử; nghi khí hàng hải, tích hợp, tự động hóa, thông tin, truyền thông ... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người VMPC luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người VMPC.

Đặc biệt, VMPC rất coi trọng tới đội ngũ nhân sự. Hiện nay, Công ty đã tuyển dụng được đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện, điện tự động hóa, tích hợp hệ thống, thông tin liên lạc, truyền thông... được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH CỦA CÔNG TY:

Đóng mới, sửa chữa tàu biển, mua bán thiết bị tàu biển, thiết bị hàng hải, thiết bị cảng biển. Tư vấn kỹ thuật đóng tàu biển. Mua bán, phá dỡ tàu cũ.

Thiết bị y tế, thiết bị bệnh viện, hàng thủ công mỹ nghệ, máy móc và thiết bị phục vụ ngành hàng hải–ngành điện–ngành công nghiệp hóa chất–ngành công nghiệp chế biến thực phẩm–đóng gói bao bì, sắt thép, vật liệu xây dựng. Sửa chữa máy móc, thiết bị; sửa chữa thiết bị điện tử và quang học; sửa chữa thiết bị điện . Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy công nghiệp.

Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông. Hoạt động viễn thông có dây. Hoạt động viễn thông không dây.

Bán buôn thiết bị an toàn, thiết bị phòng cháy chữa cháy, trang thiết bị bảo hộ lao động; Lắp đặt hệ thống tự động, phòng cháy chữa cháy. Lắp đặt các hệ thống tự động, phòng cháy–chữa cháy.

Đại lý mua bán, ký gửi hàng hóa. Môi giới thương mại. Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật khu đô thị–khu công nghiệp.

KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT KINH DOANH CHÍNH:

Trong lĩnh vực sản xuất:

Công ty đã tiến hành nghiên cứu và sản xuất các thiết bị phục vụ cho ngành hàng hải kể từ năm 2008 đến nay. Với các thiết bị như: Tủ kiểm soát đèn hàng hải, bộ báo động hàng hải, bộ báo động sương mù, hệ thống báo động, bộ ghép nối tín hiệu, bộ báo động chung…

Trong lĩnh vực kinh doanh:

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là cung cấp, lắp đặt, nghiệm thu và chạy thử các thiết bị phục vụ cho các ngành hàng hải và dầu khí, sân bay từ năm 2006 cho đến nay.

Hiện nay công ty đang làm đại diện bán hàng và dịch vụ kỹ thuật của một số hãng nổi tiếng trên thế giới như SMC, Sperry Northrop Grumman, Pentair, Consilium, Avatec, Hima, Synectics, Ulva …