White fading

Hệ Thống Nguồn Dự phòng UPS

VMPC là đại diện độc quyền của hãng UPS- Avatec tại Việt Nam.

Avatec Power Pte Ltd được thành lập với mục đích cung cấp các giải pháp cấp nguồn liên tục cho các thiết bị trong mọi tình huống sự cố gây ra việc mất điện, khách hàng thuộc ngành công nghiệp, dầu khí, hàng hải. Từ khi được thành lập cho đến nay, mạng lưới khách hàng thân thiết của AVATEC đã trải dài trên nhiều Quốc gia với số lượng không ngừng gia tăng cho các khu công nghiệp, nhà máy hóa chất, xử lý khai thác dầu mỏ, trung tâm thông tin, bệnh viện, hệ thống tàu điện, hàng hải, quân sự. 


Phạm vi sản phẩm:

Industrial heavy duty Rectifier/ Battery Charger được thiết chế cho tất cả các ứng dụng yêu cầu đảm bảo nguồn điện DC. Nguồn DC có thể tùy biến điện áp từ 12/24/30/110/220/500 VDC. 50Amp - 1200Amp – điều khiển bơi Analogue & Microprocessor

Battery Chargers (Microprocessor Controlled) được thiết kế đặc biệt để cung cấp điện DC cho những yêu cầu cực kỳ khắt khe và quan trọng về nguồn điện DC liên tục.

NSC and NTC series nguồn điện lưu trữ 1 pha hoặc 3 pha, thiết kế đặc biệt để cung cấp liên tục nguồn DC, nạp được tất cả cả loại pin sạc như pin chì-axit, Ni-Cd.

Compact Charger with Battery hệ thống 1 pha, 3 pha nhỏ gọn được thiết kế cho các nhu cầu đảm bảo dòng tải DC nhỏ hơn. Thiết kế nhỏ gọn, chi phí hiệu quả, phù hợp với nhiều không gian, đáp ứng tiêu chí của những người dùng chuyên nghiệp có đòi hỏi độ tin cậy cao về nguồn cung cấp DC liên tục cho các thiết bị nhạy cảm của họ.

Thư viện ảnh