White fading

Phát Hiện, Xác Định Vị Trí Tàu Ngầm

VMPC là đại diện của công ty CAE– Một trong những công ty đi đầu trên thế giới trong việc thiết kế, sản xuất, tích hợp các hệ thốngnhận diện từ trường bất thường - magnetic anomaly detection (MAD) systems.Công ty đã thiết kế hệ thống MAD trong hơn 40 năm, cung cấp hơn 2,000 hệ thống MAD và thiết bị quân sự cho nhiều quốc gia trên thế giới. Một trong những chức năng chính của hệ thống MAD là tích hợp vào các máy bay tiêu diệt tàu ngầm - antisubmarine warfare (ASW) aircraft, bao gồm cả hệ thống chân đế cố định, quay dò tìm với chức năng cơ bản nhất là tìm kiếm và xác định vị trí tàu ngầm.


Magnetic Anomaly Detection Extended Role (MAD-XR)

Hệ thống MAD bao gồm những cảm biến từ trường với độ nhạy đặc biệt, được thiết kế để cảm nhận được bất kỳ thay đổi về từ trường do các vật kim loại tạo ra trong các vùng lân cận. Thông thường, hệ thống MAD được đặt tại đuôi của máy bay săn ngầm để giảm thiểu sự ảnh hưởng của từ trường nhiễu khác.Phạm vi của các hệ thống MAD cũng khác nhau, tuy nhiên, một hệ thống thông thường có thể phát hiện từ trường dị thường trong khoảng 1,200m. Khi hệ thống MAD phát hiện từ trường dị thường, nó sẽ phát ra âm thanh và và màn hình hiển thị cung cấp các thông tin khác. CAE cũng phát triển phần mềm cho phép xác định vị trí của tàu ngầm từ các phương thức nhận diện ngang dọc, trái phải và vị trí gần nhất (Closest point of approach CPA). Thuật toán tạo ra con đường ngắn nhất và tối ưu nhất để địa hình hóa vị trí mục tiêu và phát hiện mục tiêu.

Phần từ hệ thống MAD

Scalar Sensor – Bao gồm nhiều cảm biến từ trường độ nhạy đặc biệt, giám sát từng phạm vi trên mặt đất và phát hiện sự thay đổi bất thường tạo ra bởi từ trường.

Vector Magnetometer – Giám sát theo chiều ngang, chiều dọc, thẳng đứng theo chiều từ trường của trái đất so với vị trí máy bay và điều hướng đến các vị trí chính sác cho việc công kích.

• Sensor Module – bộ phận vỏ giáp bảo vệ các cảm biến từ trường. Thiết kế để dễ dàng lắp đặt, tích hợp vào các bộ phận khác của phương tiện bay.

Interface Unit – cung cấp tất cả các thông tin trực quan về hệ thống cho người điều khiển. Thực hiện việc kiểm soát cảm biến, thu thập dữ liệu kỹ thuật số, và theo dõi tình trạng hoạt động, cung cấp các đầu vào kỹ thuật để xử lý thông tin trên mặt đất hoặc các trạm trung chuyển.

MAD-XR Khối lượng 1.5kg, Sensor: 15cm x 24xm, dự kiệu Ethernet hoặc Rs-422

Thư viện ảnh